Bản lề sàn

Nguyên lý hoạt động của bản lề sàn là hãm lực giảm dần đều bằng dầu. Vì vậy, khi lựa chọn bản lề cần hết sức lưu ý đến tải trọng của cửa và công suất của bản lề. Nếu lựa chọn sai bản lề thì sẽ gây ra hiện tượng bản lề cửa kính bị quá tải dẫn đến cửa kính nhanh bị hỏng, bị xệ cánh hay thậm chí tệ hơn nữa là cánh cửa thủy lực bị gãy cánh.

Mặt khác, bản lề cửa kính là bộ phận có thể giúp cửa kính mở 90° về cả 2 phía, hơn nữa tại điểm “kịch” thì có điểm chốt để giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Ngoài ra, một số loại bản lề cửa kính cường lực còn có khả năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo cho 2 cánh cửa kính có khả năng khít lại với nhau.

EURO SPACE sử dụng các thương hiệu bản lề sàn chất lượng cao như: Bản lề sàn VVP, bản lề sàn HAFELE, Bản lề sàn GMT,… chất lượng đảm bảo và an toàn cho người dùng.

* Phụ kiện đi kèm:

– Kẹp góc cửa

– Kẹp kính cửa

– Khóa cửa

– Bản lề cửa

– Tay nắm cửa

– Kẹp xoay dưới sàn

* Ưu điểm cửa kính cường lực bản lề sàn:

– Có khả năng mở 900 về cả 2 phía.

– Tự động đóng lại khi không có tác dụng lực, êm ái và không gây tiếng ồn.

– Bản lề sàn có sức tải trọng lớn vì vậy sẽ nâng đỡ toàn bộ cánh cửa đặc biệt là các cánh cửa to, cửa trọng tải nặng.

– Không cần sử dụng khung bao, tạo cảm giác hiện đại.

– Không hạn chế tầm nhìn, tạo một không gian mở sang trọng và lịch sự.

– Hứng trọn ánh sáng tự nhiên vào bên trong, làm tiết kiệm điện năng.

Cửa bản lề sàn được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, khu trung tâm thương mại, nhà ở, nhà phố, văn phòng, siêu thị… có bản chất là cửa kính cường lực với bản lề được thiết kế, bố trí nằm sâu dưới mặt đất, sàn nhà.

Với độ dày của kính tùy chọn từ  10,12,15mm… chắc chắn, giảm tiếng ồn đồng thời cũng giúp cho không gian trở nên sang trọng và thông thoáng hơn với ánh sáng tự nhiên.